The Gloria By Silk Path có đối tác vận hành, phân phối

Công ty Cổ phần In 15 chọn Silk Path Hotels & Resorts trong vai trò quản lý vận hành, Grand M làm tổng đại lý phân phối dự án The Gloria By Silk Path.

Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của The Gloria By Silk Path và hai đối tác vận hành, phân phối vừa diễn ra hôm 11/3 tại Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư cho biết, sự kiện ký kết hợp tác này mở ra một chương phát triển mới cho dự án. In 15 kỳ vọng sự hiện diện của thương hiệu Silk Path Hotels & Resorts sẽ nâng tầm chất lượng dự án với những dịch vụ, tiện ích không thua gì các khách sạn 5 sao. Còn sự góp mặt của Grand M trong vai trò tư vấn chiến lược phát triển và tổng thầu đại lý hứa hẹn tạo nên thành công trong các chiến dịch ra mắt, phân phối dự án.

Đại diện Công ty Cổ phần In 15 và Grand M ký kết hợp tác.
Đại diện Công ty Cổ phần In 15 và Grand M ký kết hợp tác.

Grand M vốn hình thành và phát triển trên cơ sở là thành viên của G.Empire Group, hệ sinh thái quy tụ những thương hiệu tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Các đơn vị này tương hỗ, bổ trợ cho nhau, tạo thành một quy trình đóng gói sản phẩm toàn diện, không chỉ là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư, mà còn nghiên cứu thị trường, lên chiến lược kinh doanh, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và marketing hiệu quả…

Ông Lã Văn Hồng – Giám đốc Công ty Cổ phần In 15 chia sẻ: “Từ tiềm lực, kinh nghiệm tư vấn, phát triển dự án cũng như phân phối đa dạng các loại hình bất động sản của Grand M, hy vọng rằng, các sản phẩm của The Gloria By Silk Path sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ, qua đó, được thị trường tích cực đón nhận”.

Ông Lã Văn Hồng, Giám đốc Công ty Cổ phần In 15 phát biểu tại lễ ký kết hôm 11/3.
Ông Lã Văn Hồng, Giám đốc Công ty Cổ phần In 15 phát biểu tại lễ ký kết hôm 11/3.

Trong khi đó, Silk Path Hotels & Resorts được thành lập vào năm 2009. Công ty hiện sở hữu và quản lý bốn khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các điểm đến di sản nổi tiếng Hà Nội, Huế, Sa Pa.

Trên thực tế, đơn vị quản lý vận hành cũng là một yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng cân nhắc trước khi mua một bất động sản nào đó, dù với mục đích an cư, đầu tư hay nghỉ dưỡng. Vai trò của đơn vị quản lý vận hành trong việc gìn giữ tài sản, bảo trì hệ thống, đảm bảo an ninh, vệ sinh và quản lý nguồn tài chính thu chi cho một dự án bất động sản là rất cần thiết. Điều này không chỉ quyết định mức độ hài lòng của cư dân, hình thành nên một cộng đồng dân cư bền vững mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp, nâng tầm giá trị dự án.

Đại diện Công ty Cổ phần In 15 và Silk Path Hotels & Resorts ký kết. Ảnh: Grand M

Ông Lã Văn Hồng khẳng định: “Chúng tôi tin rằng, với uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm qua việc quản lý chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam, Silk Path sẽ nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng cư dân tinh hoa tại The Gloria”.

Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, dự án The Gloria By Silk Path được chủ đầu tư định vị ở phân khúc bất động sản cao cấp. Dự án sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt tới cộng đồng dân cư thông qua chuỗi giá trị kết nối được trân trọng, gìn giữ và nâng tầm.

Đại diện Silk Park chia sẻ: “Bằng uy tín, kinh nghiệm và sức sáng tạo vô hạn, chúng tôi tự tin tạo nên những trải nghiệm khác biệt trên hành trình kết nối cộng đồng cư dân The Gloria By Silk Path đến với những giá trị văn hóa sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp thông qua các dịch vụ khách sạn 5 sao độc đáo”.

Bên cạnh đó, The Gloria By Silk Path còn đề cao yếu tố kết nối các thế hệ, tính gắn kết và giá trị hạnh phúc trong mỗi tổ ấm. Từng căn hộ được kỳ công kiến tạo giúp chủ nhân tìm về giá trị đích thực của cuộc sống.

Đại diện Công ty Cổ phần In 15 và Silk Path Hotels & Resorts ký kết.
Đại diện Công ty Cổ phần In 15 và Silk Path Hotels & Resorts ký kết.

Vị trí dự án

Vị trí dự án The Gloria
Vị trí dự án The Gloria

Nằm trên đường Nguyên Hồng, dự án kết nối và gần kề những tuyến đường huyết mạch: vành đai 2, đường Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, phố Huỳnh Thúc Kháng, đường La Thành, Láng Hạ…

Trong bán kính 1 km của dự án là chuỗi những công trình như trụ sở Đài Truyền hình Việt Nam; Đại học Luật Hà Nội; Học viện Ngoại giao; Đại học Ngoại thương; Bệnh viện Nhi Trung ương; Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…

Theo: vnexpress

5/5 - (1 bình chọn)
Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline0936.191.838